Đôi khi


Bạn sẽ khám phá ra chính mình đang ở một bậc cao hơn sau mỗi lần bạn vượt qua nghịch cảnh"Thomas Edison.
Đôi khi có ai đó vô tình bứơc vào cuộc đời bạn,bạn sẽ không biết trước được người đó sẽ là ai và chỉ đến khi gặp họ,bạn mới biết họ có ý nghĩa quan trọng với bạn như thế nào.Họ giúp bạn nhận ra được mình là ai và người mà bạn muốn trở thành.

Đôi khi có những việc xảy đến với bạn dương như quá đau đớn và quá sức chịu đựng.Nhưng khi vượt qua rồi ,bạn mới nhận ra rằng nếu không có những biến cố đó,bạn đã không thể trưởng thành hơn và biết được sức mạnh của chính mình.

Mọi việc xảy ra đều có lý do của nó,không có điều gì là tình cờ hay may mắn cả.tất cả mọi bệnh tật,mất mát hay những giây khó khăn chính là thử thách của cuộc sống.không có những thử thách này bạn sẽ không có cơ hội để nhận ra đâu là điều thực sự quan trọng và có ý nghĩa đói với bạn

Đôi khi ,chính những trải nghiệm cay đắng sẽ giúp bạn chiêm nghiệm cuộc sống mình một cách rõ ràng và chính xác hơn.Một thất bại luôn chứa đựng niềm hy vộng.Một sự kết thúc bao giờ cùng đi liền với một sự khởi đầu,nếu bạn nhận ra.

Nếu ai đó làm bạn tổn thương ,đau buồn hay làm tan nát trái tim bạn,hãy tha thứ cho họ vì chính họ sẽ giúp bạn nhận ra giá trị của niềm tin.

Hãy thử nói chuyện với những người trước giờ bạn chưa từng nói chuyện và nên lắng nghe họ một cách chân tình
Hãy tự nhủ rằng mình là một là một người vững vàng .Vì nếu bạn không tin vào chính bạn,sẽ rất khó khiến người khác tin vào bạn được.Bạn có thể tạo nên cuộc sống của mình với bất cứ điều gì bạn muốn,và sống trọn vẹn với nó

Nếu ai đó yêu bạn thật sự,hãy trân trọng tình cãm ấy và mở lòng ra với họ,không chỉ bởi họ yêu bạn,mà còn bởi họn đang giúp bạn biết cảm nhận và nhìn cuộc sống bằng một tâm hồn sâu sắc.

Bạn không bao giờ biết trước điều gì đang chờ đón bạn ngày mai .Hãy sống hết mình cho ngày hôm nay và tin tưởng vào ngày mai cho dù bất kỳ điều gì xảy ra đi nữa.

_
First New

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Giới thiệu bản thân

Ảnh của tôi
Vietnam
không ai là hoàn hảo nên mình cũng không phải là người hoàn hảo..

my pic

my pic

my music

Friends

Thiet Ke WebSite

GosuBlogger